Chúng tôi cung cấp dăm gỗ giấy và các sản phẩm biomass chất lượng cao
+84 937 683 136
Image

Biomass được sử dụng để sưởi ấm và làm nhiên liệu đốt cho các lò hơi

LEC Energy hiện đang cung cấp các loại biomass nói chung từ 20 nhà máy tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng cung cấp biomass lên đến 50.000 BDMT mỗi tàu với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi cung cấp viên nén gỗ chất lượng cao: Sai số đường kính là 1mm, độ ẩm viên nén gỗ: <=10%, mật độ khối lượng viên: >=600kg/m3, độ bền cơ học: 96,5%, hàm lượng nguyên tố hóa học thấp.

Image
Sản phẩm

NHIÊN LIỆU ĐỐT VỚI VIÊN NÉN GỖ

Viên nén gỗ là một loại nhiên liệu bền vững có thể giảm đáng kể lượng khí thải carbon khi so sánh với nhiên liệu hóa thạch, Việc sản xuất và sử dụng nó cũng mang lại những lợi ích bổ sung về môi trường và xã hội.

 1. Viên nén gỗ được sản xuất với độ ẩm thấp (dưới 10%) cho phép chúng được đốt cháy với hiệu suất rất cao.
 2. Viên nén gỗ có thể thay thế nhiên liệu hóa thạch trong các nhà máy điện, bếp lò, nồi hơi, ...
 3. Viên nén gỗ được đóng gói 650 kg/Jumbo, 50kg /túi PP
  hoặc đóng hàng rời vào container.
biomass
Viên nén trấu
vien nen cui trau

Với viên nén trấu 1kg trấu sẽ cung ứng năng lượng tương đương 0,9kg than (có nhiệt lượng toả ra là 5.200 kilo calo, không chứa khí lưu huỳnh nên không gây ô nhiễm môi trường). Công nghệ lò hơi đốt viên nén trấu cũng tương tự như công nghệ lò hơi đốt than nên không cần tốn nhiều chi phí để đầu tư.

Viên nén gỗ
Untitled-386×312

Viên nén là gỗ nén ở dạng hình trụ tiêu chuẩn được sản xuất từ gỗ phế liệu chưa qua xử lý (dăm, mảnh, vv) mà không sử dụng các chất liên kết hóa học. So với gỗ tròn và gỗ vụn, viên nén có giá trị nhiệt lớn hơn.

Biomass
Untitled-386×3123

Biomass và dăm gỗ thường là những mảnh gỗ tự nhiên được băm nhỏ từ máy băm gỗ (sử dụng lưỡi dao, không phải dụng cụ cùn)

Image
Sản phẩm

NGUYÊN LIỆU BIOMASS

Dăm bào
Untitled-386×3124

Dăm bào được tạo ra trong các nhà máy chế biến gỗ (ví dụ: xưởng cưa, xưởng gỗ) dưới dạng phụ phẩm và phế phẩm trong quá trình chế biến gỗ.

Vỏ trấu
Vỏ trấu

Vỏ trấu được sử dụng cho việc phát hơi, phát nhiệt, sản xuất điện sinh học, sử dụng làm vật liệu xây dựng, sử dụng làm thiết bị lọc nước, tro trấu có thể dùng làm phân bón

Bã vỏ điều
nguon-vo-hat-dieu-phe-pham-tu-nganh-san-xuat-dieu-viet-nam-dang-bi-lang-phi

Bã vỏ điều là bã thu được sau khi đem vỏ hạt điều ép lấy dầu điều. Phần bã điều này được sử dụng làm chất đốt lò hơi giá rẻ mà nhiệt lượng cao lên đến 4800 Kcal. Bã vỏ điều là chất dễ cháy, dễ pha trộn với dăm và một số nguyên liệu đốt khác nhằm đẩy nhanh nhiệt của lò hơi. Vì vậy bã điều thường được sử dụng làm chất đốt thay thế các loại chất đốt khác như than đá, củi, trấu… Hiện nay các lò hơi đốt bã điều cũng đâng được sử dụng rất rộng rãi do bã điều có giá thành rẻ, nguồn cung dồi dào quanh năm.

Bã mía
Sugarcane Bagasse. Close up of bagasse is the fibrous material left over from the sugarcane extraction process of sugar factory industrial.

Bã mía có thể làm nhiên liệu lò đốt, làm bột giấy, ép thành ván dùng trong kiến trúc,..Ngoài ra bã mía còn được làm nhiên liệu trong ngành công nghiệp cấp hơi - nhiệt trong các lò hơi, cấp điện thông qua khí hóa.

Image
Thông tin so sánh nhiệt năng

NHIÊN LIỆU ĐỐT VIÊN NÉN GỖ BIOMASS

Screenshot 2021-10-25 145801

Ví dụ, với 10 kWh năng lượng, người ta có thể làm nóng 860 lít nước khoảng 10°C. Nhu cầu hàng năm về năng lượng sưởi ấm cho một ngôi nhà mới với diện tích sinh hoạt khoảng. 150 m2 khoảng 15.000 kWh. Đối với một cái cần khoảng 1.500 lít dầu nóng. Năng lượng tương tự được chứa trong 3 tấn viên nén hoặc trong khoảng. 8 ster gỗ cứng 10 ster gỗ mềm với hàm lượng nước 15%. (Nguồn: LWF Bayern + W. Jensch: Vergleich von Energieversorgungssysteme unerschiedlicher Zentralisierung, Munich, Technischer Verlag Resch KG, 1988, DI J. Bergmair: Gesamtenergieaufwand bei der Herstellung von Hackgut bzw. Pellets, Đại học Công nghệ Graz, tháng 5 năm 1996.) * Lượng dầu cần thiết thay cho 1 lít dầu hoả.

Image

LIÊN HỆ

  contact-icon01
  Gọi chúng tôi ngay!

  +84 (937) 683 136

  contact-icon02
  Email LEC Energy

  lece.cskh@lecvietnam.com

  contact-icon03
  Địa chỉ hội sở chính

  Đường số 4, KCN Phú Mỹ 1, Phường Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, BR-VT, Việt Nam