Chia sẻ yêu thương cùng LEC Corporation với chuyến từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật Thị Nghè


Vào ngày 21 tháng 01 năm 2020, những ngày cận kề của Tết Nguyên Đán 2020, đại diện nhân viên từ các chi nhánh của LEC Corporation vẫn dành thời gian để đến thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật Thị Nghè nhằm gửi đến chút tình ấm áp cho các trẻ em mồ côi bất hạnh.

Chuyến đi lần này là một phần trong chiến dịch định kỳ hằng năm của quỹ LEC Charity do LEC Corporation thành lập và tổ chức nhằm chia sẻ yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn ở trong và ngoài công ty.

Với tâm niệm “hạnh phúc là được cho đi” tập thể LEC Corporation đã nhiệt tình đóng góp tinh thần và vật chất từ các thành viên của LEC ở văn phòng chính cũng như tại các chi nhánh khác và các mạnh thường quân. Kết thúc quá trình quyên góp, ban tổ chức đã có thể chuẩn bị một số phần quà bao gồm: gạo, sữa, tiền mặt,… để gửi tặng đến cho các trẻ em tại trung tâm.

LEC Charity là quỹ “Chấp cánh ước mơ – Lan tỏa yêu thương” do LEC Corporation phát động, duy trì hoạt động. Nhằm hỗ trợ những bệnh nhi nghèo, trẻ em mồ côi vùng sâu, vùng xa và cả những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cho CBNV tại LEC Corporation.

Công Ty Cổ Phần LEC Corporation

Địa chỉ: Đường số 4, khu công nghiệp Phú Mỹ 1, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Văn phòng đại diện: Tòa nhà The Galleria Office Building, 59 Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: (+84) 909 800 136 & (+84) 909 455 136.

Email: info@lecvietnam.com & thao.nguyen@lecvietnam.com

Website: https://lecvietnam.com/