LEC Corporation tiếp đón đoàn đại biểu YBA Gia Định – “THAM QUAN VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI LẦN 4.2020”


Ngày 19/9/2020 tại Bà Rịa – Vũng Tàu, LEC Corporation đã tiếp đón đoàn đại biểu YBA Gia Định tới tham dự chương trình “Tham quan và kết nối giao thương lần 4.2020 với chủ đề “DOANH NGHIỆP LOGISTICS: LÀM SAO ĐỂ VƯỢT “BÃO” COVID-19?” với sự chia sẻ của Bà Nguyễn Thị Thảo – Phó Giám Đốc Điều hành Khối Logistics , Công ty Cổ phần LEC Corporation. Chương trình có sự tham gia của gần 20 hội viên thuộc Chi hội YBA Gia Định – chi hội trực thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM.

Với vai trò là Diễn giả chính của buổi kết nối, Bà Nguyễn Thị Thảo đã giới thiệu cho các thành viên tham dự hiểu hơn về LEC Corporation “một doanh nghiệp dịch vụ đi đầu trong ngành Logistics khi LEC Corporation sở hữu vị trí kho bãi và cầu cảng chiến lược, tiếp giáp với các khu vực cảng trọng yếu, cùng hệ thống kho bãi dành cho hàng rời (hàng xá) có quy mô lớn với gần 1.000.000 m2 trải dài Bắc – Trung – Nam.

Trong buổi kết nối, các hội viên còn được lắng nghe những chia sẻ chân thành, cởi mở của các Công ty Logistics khác như: ASL, Sumer Việt Nam, DSG, Lê Nguyễn…..xoay quay chủ đề chính “DOANH NGHIỆP LOGISTICS : LÀM SAO ĐỂ VƯỢT “BÃO” COVID -19?” Và cùng đưa ra các ứng phó cũng như những bài học kinh nghiệm của doanh nghiệp logistics trong giai đoạn này:

 • Sắp xếp, tinh gọn nhân sự hạn chế tối đa mức độ rủi ro, cơ hội tái cấu trúc DN
 • Linh hoạt phương án kinh doanh, thay đổi chiến lược nhanh.
 • Đầu tư tối đa cho công nghệ để tăng hiệu quả kinh doanh, bắt kịp trình độ của khu vực và thế giới. Chuyển đổi số, áp dụng công nghệ tại các doanh nghiệp: ERP, Website……
 • Các đơn vị tăng cường kết nối với nhau.

Và điều đáng mừng là doanh thu 2020 của các đơn vị không những không giảm mà có những tăng trưởng nhất định trong năm 2020 này.

Tiếp theo chương trình là phần ghi nhớ hợp tác giữa các bên:

 1. DP Interior – ASL
 2. LEC Corporation – ASL – SUMER VIỆT NAM
 3. Bảo Minh – LEC Corporation
 4. LEC Corporation – KPY
 5. LEC Corporation – Sắc Hoa
 6. Bảo Minh – DP Interior
 7. Bảo Minh – Citek

Sau phần kết nối giao thương, LEC Corporation đã dẫn đoàn đi tham quan Cảng Tổng hợp Thị Vải, BR-VT, đây là một trong những cảng khai thác trọng điểm và có vị trí tiếp giáp với hệ thống kho bãi của LEC Corporation.

Chương trình đã diễn ra thành công, chuyên nghiệp hơn với bầu không khí cởi mở, kết nối, mang lại những chia sẻ bổ ích, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giao lưu, xúc tiến thương mại, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong tình hình dịch bệnh hiện hay.

Hotline: 0909 800 136
Mail: info@lecvietnam.com
Địa chỉ: Đường số 4, Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam
Website: lecvietnam.com