Chúng tôi cung cấp dăm gỗ giấy và các sản phẩm biomass chất lượng cao
+84 937 683 136
LEC ENERGY CHÀO MỪNG TÂN TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ VÀ TRƯỞNG PHÒNG  KINH DOANH QUỐC TẾ

LEC ENERGY CHÀO MỪNG TÂN TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ VÀ TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH QUỐC TẾ

Sáng ngày 01 tháng 02, tại trụ sở Công ty Cổ phần LEC Energy đã tổ chức chào mừng tân Trưởng phòng Hành chính Nhân sự và Trưởng phòng Kinh doanh Quốc tế.

Tại buổi lễ, Ông Trần Đức Tuân – Chủ tịch HĐQT và ông Phạm Ngọc Lâm – Giám đốc Điều hành Công ty Cổ Phần LEC Energy đã trao quyết định cho ông Tô Hoàng Ngân giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính Nhân sựbà Trần Thị Hồng giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh Quốc tế.  

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch HĐQT nhận định: Ban lãnh đạo LEC Energy đã bổ sung kịp thời 2 vị trí quan trọng và xem như đã hoàn thiện bộ máy nhân sự phục vụ cho mục tiêu tăng trưởng gấp 4 lần so với năm 2022. Cùng trong không khí đầu xuân, Chủ tịch HĐQT đã gửi những lời chúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên một năm mới Đại Thắng và Thành Công.

Cùng trong chương trình, Ông Tô Hoàng Ngân và Bà Trần Thị Hồng đã có những phát biểu, cam kết thực hiện các nhiệm vụ được giao, góp phần thiết thực trên lộ trình chinh phục các mục tiêu chiến lược trong dài hạn của LEC Energy.

Ông Tô Hoàng Ngân với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, từng công tác tại nhiều đơn vị với quy mô trên 1.000 nhân sự. Bên cạnh đó, Bà Trần Thị Hồng với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Ấn độ, Trung Quốc trong vai trò quản lý đội nhóm kinh doanh mang lại doanh thu hàng triệu đô cho đơn vị công tác.