Chúng tôi cung cấp dăm gỗ giấy và các sản phẩm biomass chất lượng cao
+84 937 683 136
LEC ENERGY XUẤT KHẨU HƠN 21.000 TẤN DĂM GỖ ĐẦU TIÊN ĐẾN THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

LEC ENERGY XUẤT KHẨU HƠN 21.000 TẤN DĂM GỖ ĐẦU TIÊN ĐẾN THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

Vào lúc 03h00 sáng, ngày 30 tháng 09 vừa qua, tàu HYDRANGEA từ tập đoàn DAIO Paper đã cập cảng quốc tế SP-PSA với nhiệm vụ vận chuyển lô hàng 21.653,61 tấn dăm gỗ đầu tiên của LEC Energy xuất khẩu sang Nhật Bản. Đây minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực và sức bật ngoạn mục của LEC Energy trong năm 2022.

Nắm bắt xu thế tăng trưởng mạnh mẽ về thương mại song phương Việt Nam và Nhật Bản, LEC Energy đẩy mạnh nghiên cứu thị trường, tìm kiếm cơ hội xuất khẩu sản phẩm dăm gỗ với đầy đủ các chứng chỉ quốc tế và đã được nhiều tập đoàn, công ty quan tâm, trong đó có Tập đoàn DAIO Paper – một trong những tập đoàn sản xuất các sản phẩm từ giấy và bột giấy hàng đầu Nhật Bản và thế giới hiện nay.

Cùng có mặt trong ngày xuất hàng đầu tiên, Đại diện DAIO Paper và LEC Energy đã có những trao đổi cụ thể về chất lượng sản phẩm dăm gỗ, quy trình sản xuất và kiểm soát chất lương sản phẩm tại khu vực nhà máy sản xuất dăm gỗ, quy trình xuất hàng tại cảng quốc tế SP-PSA. Đoàn đã có những đánh giá, trao đổi thực tế trong suốt quá trình xuất hàng.

Có thế thấy rằng, việc LEC Energy tìm kiếm và ký kết hợp tác chiến lược với một trong những Tập đoàn kinh tế lớn của Nhật Bản, đồng thời xuất khẩu thành công xúc tiến xuất khẩu thành công dăm gỗ sang thị trường Nhật Bản trong bối cảnh nhiều chuỗi sản xuất, cung ứng bị đứt gãy do đại dịch COVID-19 gây ra là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực vượt bậc, sự năng động, sáng tạo và quyết liệt của LEC Energy.

Qua đó khẳng định năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm của một doanh nghiệp có đủ khả năng tham gia và khả năng cạnh
tranh trong chuỗi cung ứng toàn cầu, nhất là tại Nhật bản – một trong những thị trường có tiêu chuẩn rất cao về chất lượng hàng hóa; đồng thời, cũng thể hiện mối quan hệ hợp tác, đối tác toàn diện tốt đẹp, có tính bỗ trợ lẫn nhau giữa 2 nền kinh tế Việt Nam và Nhật Bản.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không hiển thị